Thiết kế web theo mẫu

Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại Hà Nội.

Quang cao vnpmart.com.vn

Toibiet.net mở ra ban đầu chỉ với mục đích xây dựng một trang blog giới thiệu về các chủ đề tôi biết, có ít nhiều kinh nghiệm và chia sẻ với mọi người. Những kinh nghiệm này tôi chia sẻ với một mong muốn các bạn có thể tự thiết kế được một trang website phục vụ cho mục đích của mình như: bán hàng, tin tức…

Tuy nhiên trong thời gian qua có một số bạn có đặt vấn đề với mình, nhờ thiết kế hộ (hoặc chỉnh sửa site) có trả phí. Thú thực với mọi người đây cũng là một nguần thu mà mình có thể tăng thêm thu nhập cho chính bản thân và đầu tư vào nhiều công việc khác,hơn nữa nó còn là động lực để mình có thể viết nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn cho các bạn thông qua toibiet.net.

Do đó mình có lập ra một team, chuyên hỗ trợ và xây dựng website theo mẫu chuẩn SEO  cho các bạn có có nhu cầu thiết kế một website riêng để kinh doanh, xây dựng thương hiệu cho chính các bạn. Tuy nhiên cũng xin nói thêm với các bạn đôi lời.

thiet-ke-website-chuan-seo-gia-re-tai-ha-noi-1

– Mình không phải là Web designer.

Chia sẻ về công việc, mình là người làm kinh doanh, không phải code chuyên nghiệp, sở dĩ mình biết về website cũng chỉ là nghịch lâu thành quen, sống lâu lên lão làng, không giỏi hơn các bạn ở cái gì cả. Nếu các bạn có sở thích như mình, mình tin rằng các bạn hoàn toàn có thể tự làm được một website phục vụ cho mục đích của chính các bạn.

– Dành thời gian cho công việc chính.

Rất nhiều bạn hỏi mình về thiết kế website, rồi xin mã nguần. Mình sẵn sàng cho không lấy tiền của các bạn những mẫu mình đã từng chỉnh sửa. Tuy nhiên khi về các bạn cố gắng mày mò sửa lại theo ý mình nhưng không thành. Vì sao? Vì các bạn chưa đủ kinh nghiệm, chưa có sự chuyên sâu. Thay vì tự mình làm tất cả các bạn có thể thuê lấy một đơn vị chuyên nghiệp họ làm cho, để thời gian đó mà suy nghĩ cách phát triển kinh doanh của các bạn. Không ai có thể làm tất ăn cả được.

– Xây dựng chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Nếu bạn xác định làm một website để bán hàng, xây dựng thương hiệu thì mình khuyên các bạn nên xây dựng một website có sự chuyên nghiệp ngay từ đầu, đỡ tốn công sức về sau mà hiệu quả lại cao hơn trong mắt khách hàng.

– Tôi biết team làm được gì.

Chúng tôi là những cá nhân riêng lẻ, những người có khả năng thiết kế giao diện, viết code… đang làm việc tại các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi biết nhau và tìm đến nhau tạo nên Tôi biết Team.

Tôi biết Team có thể thiết kế mọi website theo mẫu như:

Website bán hàng: Nội thất, điện máy, điện hoa, trẻ em, đồ chơi

Website dịch vụ: Spa, đào tạo, du lịch, bất động sản, bán vé máy bay…

Website công ty: Giới thiệu công ty, trường học, bệnh viện…

Website mạng xã hội: Rao vặt, social network, thương mại điện tử…

– Bạn cần những gì.

Bạn chỉ cần xem qua các mẫu chúng tôi đưa ra, rồi chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó tùy chọn giao diện và các chức năng, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn và hoàn thành các công việc còn lại như: tùy chỉnh, thêm chức năng, upload lên host và cuối cùng là bàn giao và hướng dẫn sử dụng, bào trì cho các bạn thường xuyên.

– Thiết kế đạt chuẩn.

thiet-ke-website-chuan-seo-gia-re-tai-ha-noi

Thiết kế website theo mẫu đạt chuẩn SEO

Đạt chuẩn ở đây bao gồm các yếu tố: Giao diện hiện đại, bắt mắt khách hàng, tốc độ tải trang, responsive… đạt chuẩn Google (kể cả Google AMP). Giúp bạn dễ dàng đạt chuẩn SEO cho website của mình.

Và đặc biệt chúng tôi tặng luôn hosting cộng thêm một tên miền .com hoặc .net cho các bạn. 

Lời kết: Trên đây là những thông tin Tôi biết Team chia sẻ cùng các bạn. Không nhất thiết là bạn phải thiết kế website tại đây nhưng chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến website, giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh nhất phục vụ cho công việc của mình.

Mọi ý kiến và phải hồi xin vui lòng liên hệ qua chức năng trên website hoặc nhắn tin gọi điện cho mình thông qua: hotline + Zalo: 0981 443 555.

Mình sẽ tư vấn cho bạn.

 

vnpmart-camera-hanh-trinh

Viết bình luận