Share This Post

Tôi biết

Chế độ phát nhạc ngoại tuyến là gì?

Chế độ ngoại tuyến là một tính năng trong dịch vụ phát nhạc trực tuyến cho phép bạn nghe các bài hát mà không cần kết nối Internet.

che-do-phat-nhac-ngoai-tuyen-la-gi

Kỹ thuật này dựa vào việc sử dụng không gian lưu trữ cục bộ để lưu trữ dữ liệu âm thanh cần thiết.

Tùy thuộc vào loại dịch vụ âm nhạc bạn đăng ký, bạn có thể có quyền truy cập ngoại tuyến để nghe các bài hát hoặc xem các bộ phim,clip yêu thích của mình.

Hầu hết các dịch vụ phát nhạc trực tuyến cung cấp tùy chọn ngoại tuyến này thường phát triển ứng dụng cho các hệ điều hành di động khác nhau cho phép sao lưu bộ đệm nhạc trên các thiết bị di động.

Và tất nhiên, nó cũng gây tốn kém tài nguyên cho dung lượng  thiết bị của bạn.

Có nên sử dụng chế độ phát nhạc ngoại tuyến.

Một trong những nguần cấp tôi hay tải video hoặc các bài hát yêu thích để nghe và xem lại khi không có internet đó là Youtube, hay các App nghe nhạc như Zing, Nhaccuatoi…

Ưu điểm lớn nhất của chế độ này là bạn không cần phải có wifi, 4G mà vẫn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim với các clip đã được lưu trước đó.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Nhưng nó cũng có những mặt hạn chế nhất định. Với chế độ lưu trữ ngoại tuyến,thiết bị di động của bạn cần phải có một dung lượng trống khá lớn nếu như bạn muốn lưu trữ nhiều hơn.

Nếu như bạn sử dụng một thiết bị di động luôn bị hạn chế dung lượng như các sản phẩm của Apple,nó không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài thì việc lưu trữ luôn là vấn đề.

Nếu bạn lưu trữ nhiều nó sẽ làm giảm tài nguyên cho các phần khác như: Camera, tiện ích khác…

Nhiều dịch vụ âm nhạc cung cấp tiện ích bộ nhớ đệm ẩn ngoại tuyến cho các bản nhạc cũng cho phép bạn đồng bộ danh sách phát dựa trên đám mây với thiết bị di động của mình.

Điều này giúp bạn thưởng thức liền mạch thư viện nhạc của mình và giữ cho danh sách nhạc của bạn được đồng bộ hóa mà không cần bạn phải liên tục kết nối với dịch vụ âm nhạc.

Share This Post

Leave a Reply