Share This Post

Wordpress

Chia sẻ theme Newspaper – Theme tin tức đẳng cấp cho WordPress

Nếu để đánh giá về một mẫu theme đẹp mắt, trẻ trung với nhiều tùy biến linh động nhất mình sẽ chọn Newspaper. Đây là một mẫu giao diện trả phí do Theme Forest phát hành với mức giá 59$. Tuy nhiên do tính cách “tiết kiệm” nên chúng ta hay tìm bản miễn phí. Và tất nhiên bản miễn phí sẽ không được update những tính năng mới, những bản vá lỗi… của Theme Forest.

Newspaper được thiết kế nhằm tạo ra một trang blog tin tức chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà phát triển. Khả năng tương thích cao với các thiết bị và trình duyệt.

Demo: http://demo.tagdiv.com/newspaper/

Newspaper-theme

Phiên bản hiện tại mình chia sẻ là bản 6, bản mới nhất hiện nay đó là bản 7, một lưu ý nho nhỏ cho các bạn đó là theme này khá khó sử dụng. Để tùy biến được giao diện như demo ngoài việc cài đặt dữ liệu mẫu bạn còn phải chỉnh sửa rất nhiều. Đa phần đều dùng shortcode, mình đã test thử và mày mò khá lâu mới có thể hoàn chỉnh được mẫu giao diện này,

Code đã test, chạy ngon, chuẩn seo và đặc biệt “không có tín hiệu lạ” trong đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, nhưng khuyến cáo bạn nên tự tay kiểm tra lại toàn bộ trước khi đem ra sử dụng vì đây cũng là bản mình sưu tầm được và chia sẻ lại, không phải bản có phí.

Với mẫu giao diện này bạn có thể thiết kế trang tin tức, blog chia sẻ thông tin…

Dowload tại đây

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Share This Post

Leave a Reply