Share This Post

Tôi biết

Deep web phần 3 – Những trang website đáng sợ nhất trên Deep web

Bạn đã nghe nhiều về thuật ngữ Deep web, và nghe nói nó rất đáng sợ, nhưng bạn có biết nó đáng sợ như nào không. Bài viết này mình sưu tầm và chia sẻ cho bạn biết có những thứ đang tồn tại trên cõi đời này được rao bán rất đáng sợ. Và nó chỉ tồn tại dưới hệ thống web đen.

Thí nghiệm trên con người.

Trang web này được coi là một trong những trang đáng sợ nhất trong nghành khoa học, có thể coi là mất nhân tính. Tại đây các cuộc thí nghiệm khoa học được thực hiện bí mật trực tiếp trên cơ thể con người như: chích thuốc tẩy vào phụ nữ có thai, thử nghiệm chất phóng xạ trên cơ thể con người, sức chịu đựng với các hình thức tra tấn, và đặc biệt nó còn công khai cả một số thí nghiệm trực tiếp trên trẻ em. Đặc biệt các đối tượng cho các cuộc thí nghiệm đều là những người vô gia cư.

Lạm dụng động vật

Cũng như website trên, web này chỉ ra các cuộc nghiên cứu điên rồ nhưng được thực hiện trên động vật.

Summoning Demons

nhung-trang-website-dang-nhat-tren-deep-web-3

Summoning Demons

Trang này được phỏng đoán do một nhóm người tín ngưỡng tôn giáo nào đó dựng lên. Tại đây thành viên sẽ được học cách triệu hồi quỷ dữ trỗi dậy bằng các nghi thức. Và nghi thức hiến tế người sống cũng được nhắc tới tại đây. (Phim là có tại đời thực nhé)

Cannibal Forum

Diễn đàn nói về cách thức ăn thịt đồng loại, rất nhiều thứ kinh tởm được chia sẻ tại đây như: ăn thịt nội tạng đồng loại, nấu các món ăn từ thịt người (rất đáng sợ). Người thực hành việc này được gọi là Cannibal.

Lời cuối cùng của người chết.

nhung-website-doc-la-va-khong-kem-phan-quai-di-tren-internet-tdcj.state_

Những người hấp hối trước khi tắt hơi thở cuối cùng luôn phát ra những âm thanh, có thể có nghĩa, có thể vo nghĩa. Và tất cả âm thanh đó được ghi lại sau đó phát lại cho tất cả mọi người nghe và cảm nhận. Kể cả những âm thanh của tử tù khi bị hành quyết. Tin tôi đi, bạn sẽ không muốn thử nghe đâu.

Sản phẩm được làm từ con người.

Bạn thường tìm mua ví da cá sấu, dày da, thắt lưng từ da động vật. Nhưng bạn đã bao giờ tìm mua thắt lưng từ da người trên Goole chưa. Không có ở đâu bán đâu. Nhưng những thứ đó được bán công khai tại đây.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Trang web này tồn tại với một khẩu hiệu kinh sợ “Do not wear Fur – Không sử dụng lông thú”.

Fetus Pictures.

Trang này đăng tải tất cả các hình ảnh của thai nhi đã chết. Đừng ghé qua hoặc tìm kiếm về nó.

Silk Road – Thị trường đen đã trở lại

nhung-trang-website-dang-nhat-tren-deep-web-1

Bán đầy đủ mọi thứ như: các sản phẩm thuốc, súng đạn và cả con người.

Hitman Service – Dịch vụ giết thuê

Bạn đã nghe về dịch vụ này bao giờ chưa. Nếu chưa thì hãy vào đây, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần và điều bạn cần có là phải có tiền. Và tiền đó chính là Bitcoin. Hãy nhanh tay mua ngay một cái máy đào và chăm chỉ đi làm để trả tiền mua máy, tiền điện nhé. Hy vọng bạn không đi trước nó :D.

Human Leather – Bán các sản phẩm làm từ da con người.

nhung-trang-website-dang-nhat-tren-deep-web

Một lần nữa mình nhắc lại. Các thông tin mình đăng tải là để cho các bạn tìm hiểu và tham khảo, hãy đừng cố gắng làm theo và truy cập nhé.

Share This Post

Leave a Reply