HANG OUT là gì? Có phải nghĩa là đi chơi, tụ tập bạn bè?

Trong các bài kiểm tra tiếng Anh, việc hiểu nghĩa các từ vựng sẽ giúp bạn đọc hiểu được yêu cầu của đề bài. Đặc biệt, trong các bài đọc hiểu, việc hiểu nghĩa từ vựng sẽ giúp bạn hoàn thành bài kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác. Một từ vựng thông dụng trong các đề thi tiếng Anh là HANG OUT. Tuy các dạng câu hỏi về từ này đa dạng, nhưng chỉ cần bạn hiểu ý nghĩa và cách sử dụng, bạn sẽ không gặp khó khăn trong bài thi của mình. Vậy ý nghĩa của từ HANG OUT là gì? Có giống với hang over không?

ý nghĩa của HANG OUT là gì

HANG OUT là gì?

Một số người biết ý nghĩa của từ “HANG OUT”, nhưng chưa thực sự hiểu rõ. Từ này trong tiếng Anh có nhiều nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh. Ý nghĩa phổ biến nhất của từ “HANG OUT” là đi chơi, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí cùng bạn bè hoặc người thân.

ý nghĩa của HANG OUT là gì

Vậy ý nghĩa của từ “HANG OUT” trong tiếng Anh là gì?

Ví dụ:

– I don’t know why I like hanging out with you: Tôi không biết tại sao tôi thích đi chơi với bạn.

– She likes hanging out with her family: Cô ấy thích đi chơi và du lịch cùng gia đình.

Ngoài ra, “HANG OUT” cũng có ý nghĩa là tụ tập, lang thang, được sử dụng để miêu tả một nhóm người nào đó đang tụ tập ở một nơi.

Ví dụ:

– Would you like to hang out with us? Bạn có muốn tụ tập với chúng tôi không?

Mặc dù “HANG OUT” và “HANG OVER” có ý nghĩa và cách viết khác nhau, nhưng vẫn có nhiều người nhầm lẫn. Khi kết hợp với giới từ “out” và “over”, từ “HANG” mang ý nghĩa khác nhau. Trong khi “HANG OVER” ám chỉ tình trạng, cảm giác sau khi uống rượu như buồn nôn, chóng mặt, mệt lả,…. thì “HANG OUT” lại mang nghĩa đi chơi, tụ tập.

Ngoài ý nghĩa đi chơi, tụ tập, ứng dụng “HANG OUT Gmail” cũng được người dùng quan tâm nhiều nhất. Đây là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được phát hành bởi Google và sử dụng qua kết nối internet. Tất cả các thiết bị với hệ điều hành như Android, iOS hoặc Chrome đều có thể sử dụng ứng dụng Hangouts để liên lạc, trao đổi thông tin, giao tiếp qua tin nhắn, gọi điện, gọi video, chat nhóm tối đa 10 thành viên,… thông qua tài khoản Google. Ứng dụng Hangouts có thể lưu trữ nội dung cuộc gọi, hình ảnh, lịch sử cuộc gọi video,… và người dùng hoàn toàn có thể xem lại bất cứ khi nào. Đặc biệt, chúng được đồng bộ trên tất cả các thiết bị mà bạn sử dụng.

Từ khi ứng dụng Hangouts ra mắt, vai trò và chức năng của nó có khả năng cạnh tranh với các dịch vụ nhắn tin, gọi điện khác như Facebook Messenger hoặc Viber. Hiện nay, Hangouts đã được tích hợp vào Gmail, giúp việc sử dụng trong quá trình giao tiếp, trao đổi thông tin trở nên dễ dàng mà không cần cài đặt thêm ứng dụng.

Việc sử dụng Gmail để trao đổi tài liệu có dung lượng lớn hoặc lên lịch công việc là phổ biến nhất. Thậm chí, một người có nhiều tài khoản Gmail phục vụ cho các lĩnh vực riêng. Mỗi ngày, bạn sẽ thường xuyên kiểm tra email và thấy nhiều thư trong hộp thư đến mà bạn cảm thấy phiền toái, khó chịu. Một số email có thể nằm trong mục “spam Gmail” và có thể gặp một số email khác trong hộp thư đến. Vậy bạn có biết ý nghĩa của từ “spam” là gì không?

Related Posts