Share This Post

Thủ thuật

Hướng dẫn ẩn thanh tác vụ trong Window 10

Đôi lúc bạn cần nhiều khoảng trống hơn với màn hình hiển thị trên máy tính, hoặc chỉ vì bạn thích ẩn thanh tác vụ đi “cho vui”. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn thanh tác vụ trong Window 10.

huong-dan-thanh-tac-vu-trong-window-10

Thanh tác vụ mặc định nằm dưới cùng màn hình của bạn, tuy nhiên bạn có thể điều hướng nó nằm bên trái, bên phải và thậm chí là trên cùng của màn hình. Là nơi chứa nhiều tiện ích và phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn.

Cách ẩn thanh tác vụ Windows 10.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào trong thanh tác vụ của bạn, tốt nhất là ở phía bên phải của phím tắt ứng dụng của bạn.

Bước 2: Một menu bật lên sẽ được hiển thị các chức năng và một số tùy chọn cấu hình. Chọn “Taskbar Settings”

Bước 3: Cửa sổ Taskbar Settings xuất hiện. Nhấp các chức năng cần thiết để nó chuyển từ Off  sang On.huong-dan-thanh-tac-vu-trong-window-10-1

Bước 4. Nhấp vào dấu X để thoát cửa sổ tác vụ.

Như vậy chỉ vài bước thủ thuật đơn giản bạn đã có thể ẩn thanh Taskbar nếu bạn muốn trên Window 10.

den led xe may

Đèn led xe máy Vision,Exciter, Wave, SH…

Đèn led xe máy chính hãng Owleye M502 là dòng sản phẩm đèn led ổn định và tốt nhất thị trường hiện nay. Sử dụng công nghệ LED Chip Cree G300 của Mỹ, được sản xuất bởi nhà máy OEM, chuẩn tiêu cự, gom sáng với tầm chiếu xa lên tới 200m, đèn cốt luôn tạo được mặt cắt tuyệt đối không gây chói mắt cho người đi ngược chiều.
Chi tiết sản phẩm>>>   Truy cập Owleye.vn>>>

Share This Post

Leave a Reply