Cập nhật lệ phí thi TOEIC trên toàn quốc mới nhất năm 2023!

Đối với các thí sinh, một trong những vấn đề quan trọng khi tìm hiểu về kỳ thi TOEIC là chi phí thi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về lệ phí thi TOEIC. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cập nhật thông tin về lệ phí thi TOEIC trên toàn quốc năm 2023 mới nhất
Cập nhật thông tin về lệ phí thi TOEIC trên toàn quốc năm 2023 mới nhất

I. Mức lệ phí thi TOEIC mới nhất

Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam sẽ được điều chỉnh tùy theo đối tượng thi. Dưới đây là những mức lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng và lệ phí thi TOEIC Speaking + Writing mới nhất vào năm 2023:

  • Lệ phí dành cho người đi làm1.500.000 VNĐ.
  • Thí sinh là học sinh, sinh viên sẽ có ưu đãi với lệ phí là 1.200.000 VNĐ (điều kiện cần có thẻ học sinh – sinh viên còn hạn sử dụng).
  • Lệ phí thi TOEIC Speaking & Writing2.125.000 VNĐ.

II. Chi phí thi TOEIC theo từng kỹ năng

Dạng bài thi Đối tượng Lệ phí thi TOEIC Listening & Reading (2 kỹ năng) Sinh viên, học sinh 1.200.000 VNĐ Người đi làm 1.500.000 VNĐ TOEIC Speaking & Writing Tất cả đối tượng 2.125.000 VNĐ TOEIC 4 kỹ năng Sinh viên, học sinh 3.325.000 VNĐ Người đi làm 3.635.000 VNĐ

III. Địa điểm thi với lệ phí thi TOEIC rẻ nhất

Nhiều thí sinh thắc mắc thi TOEIC ở đâu để có lệ phí rẻ nhất. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

   • Với bảng lệ phí thi TOEIC đã nêu ở trên, việc đăng ký thi tại trường Đại học Bách Khoa sẽ có lệ phí rẻ nhất: 1.200.000 VNĐ.
   • Đứng thứ hai là sinh viên ĐH Kinh Tế UEH: 940.000 VNĐ. Các sinh viên của các trường ĐH khác sẽ có lệ phí chung là 1.200.000 VNĐ.
   • Đối với người đi làm và các đối tượng khác, nên đăng ký thi tại IIG Việt Nam, Quận 2 hoặc ĐH Kinh tế TPHCM, Quận 10, với lệ phí 1.500.000 VNĐ.
   • Việc đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam có lợi thế là có lịch thi phong phú hơn. Sự thuận tiện này là do tổ chức thi thường tổ chức kỳ thi vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Tuy nhiên, nhược điểm của việc này là địa điểm thi nằm xa trung tâm, tại Quận 2, trên đại lộ Mai Chí Thọ. Đối với việc thi tại ĐH Kinh Tế TPHCM, ưu điểm là nằm trong trung tâm, Quận 10. Tuy nhiên, nhược điểm là lịch thi không đa dạng, không thường xuyên.

🔥Xem chi tiết khóa học TOEIC 800+ từ căn bản tại đây! 🔥

Để biết thêm thông tin và nhận lộ trình học theo ngày (chúng tôi đã sắp lịch biểu sẵn cho bạn) để từ mức độ căn bản lên đến 800+ TOEIC chỉ trong 5 tháng!

IV. Các dịch vụ phụ phí khác

Ngoài lệ phí thi, IIG cũng cung cấp các dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của thí sinh luyện thi TOEIC như sau:

1. Phí vận chuyển bản điểm thi TOEIC đến tận nhà

Phí vận chuyển bản điểm thi TOEIC đến tận nhà là 30.000 VNĐ. Bản điểm TOEIC thường có sau 7 ngày làm việc (thường mất khoảng 10 ngày). Nếu bạn không thể đến tiếp nhận bản điểm tại trung tâm thi, bạn sẽ phải trả thêm phí này. Nếu không đăng ký, bạn sẽ được nhận bản điểm tại địa điểm thi.

2. Phí cấp chứng chỉ TOEIC

Phí cấp chứng chỉ TOEIC là 240.000 VNĐ. Sau khi kết thúc bài thi, bạn sẽ nhận được phiếu điểm TOEIC. Phiếu điểm này có giá trị sử dụng thay cho chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, một số cơ quan, tổ chức yêu cầu sử dụng chứng chỉ TOEIC, trong trường hợp này, bạn sẽ cần liên hệ để yêu cầu cấp chứng chỉ. Vì lý do này, phí này là tùy chọn. Để được cấp chứng chỉ TOEIC, bạn sẽ mang lệ phí và các giấy tờ tùy thân khi đăng ký thi, bao gồm CMND, thẻ CCCD và hộ chiếu, cùng với bản sao phiếu điểm TOEIC.

3. Phí thay đổi lịch thi

Bạn sẽ phải trả 50% lệ phí thi và chỉ được thay đổi lịch thi một lần duy nhất. Thời gian tối thiểu để đăng ký thay đổi lịch thi là 5 ngày làm việc trước ngày thi.

V. Kết luận

Với tất cả thông tin mà Prep.vn đã cung cấp, bạn đã biết lệ phí thi TOEIC để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tiếng Anh quan trọng này. Chắc chắn còn rất nhiều bài viết hay khác về TOEIC mà bạn sẽ quan tâm. Nếu bạn chưa đạt điểm Toeic theo mong muốn, hãy để Prep giúp bạn trong khóa luyện thi Toeic của chúng tôi!

Related Posts