Điều khoản

Nguần cấp dữ liệu của cộng đồng công nghệ Toibiet.net được xây dựng bởi người dùng, tại đây bạn có thể đăng tải mọi thông tin và chia sẻ mọi thứ bạn muốn.

Trừ những điều sau:

  1. Thông tin liên quan đến chính trị, nói xấu, bôi nhọ Đảng và lãnh đạo nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  2. Không được phép sử dụng tên theo tên các vị lãnh đạo nhà nước, trùm khủng bố, tội phạm…
  3. Không sử dụng ảnh đồi truỵ, khiêu dâm khi đặt ảnh avatar, ảnh nền.
  4. Không post các bài viết liên quan tới chủ đề tôn giáo.
  5. Không phản hồi với những lời lẽ thiếu văn hoá, không spam mạng xã hội.

Mọi trường hợp trên nếu sảy ra, chúng tôi sẽ khoá tài khoản cảnh cáo tuỳ theo mức độ vi phạm, xoá toàn bộ bài viết của của người dùng theo chính sách chung.

Bạn được phép.

Do chúng ta là một cộng đồng, do vậy bạn có thể chia sẻ mọi thứ bạn muốn.

Vì thế bạn được:

  1. Đăng tải, chia sẻ các bài viết liên quan tới công việc đặc biệt là các chủ đề liên quan tới website và các ứng dụng công nghệ mới
  2. Kết bạn, giao lưu với mọi người, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, hỏi đáp trực tiếp những người cùng nghành nghề để nâng cao kiến thức.

Yêu cầu nội dung.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Nội dung bài viết của thành viên phải rõ ràng, mạch lạc. Chúng tôi không kiểm soát nhiều về từ ngữ, nhưng với những bài viết thiếu nghiêm túc, không tuân thủ các chính sách đã quy định chúng tôi có quyền loại bỏ, không đăng tải mà không phải thông báo.

  1. Bài viết phải được kiểm duyệt trước khi đăng tải, mọi bài viết không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ.
  2. Với thành viên không tuân thủ chính sách chúng tôi sẽ cho vào danh mục spam, để mở khoá vui lòng cho chúng tôi lý do thuyết phục tại mục liên hệ.
  3. Ưu tiên những bài viết với nội dung tự xây dựng, không copy tránh vi phạm bản quyền của những tác giả trên những trang khác. Với những bài viết về chủ đề này bạn nên tự viết theo văn phong của bạn, dựa vào sự tương tác của cộng đồng với bài viết của bạn để chúng tôi đánh giá khả năng của chính bạn.

Bản quyền.

Bản quyền là điều mà chúng tôi coi trọng và hy vọng bạn cũng vậy, hãy tôn trọng quyền tác giả của mỗi tác phẩm. Thay vì bạn đi sao chép hoàn toàn nội dung của một tác giả nào đó về đăng bài với mục đích cá nhân chúng tôi khuyên bạn nên tự xây dựng nội dung cho riêng mình. Bạn có thể dựa vào chủ đề để viết bài chứ không nên lấy bài của người khác về làm nội dung của mình. Với việc vi phạm quyền tác giả từ các trang mạng khác chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật rất khắt khe với tài khoản cả bạn mà không cần thông báo.

Toibiet.net – Cộng đồng website và công nghệ.

 

Leave a Reply