Level

Level là cách mà cộng đồng chúng ta xếp loại và đánh giá chất lượng của các thành viên. Level càng cao thì bạn càng có cơ hội tiếp cận được với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán.

Dựa vào đâu để xếp hạng Level?

Vì là một trang cộng đồng, nên tiêu chí đầu tiên đó là nội dung. Với nội dung bạn chia sẻ qua các bài viết, chúng tôi sẽ xem xét để đánh giá chất lượng kiến thức và kĩ năng làm việc của bạn dựa vào các yếu tố sau:

– Số lượng bài viết: bài viết về chủ đề kế toán như hướng dẫn làm kế toán, thủ thuật kế toán, luật kế toán… Càng nhiều bài viết cơ hội đạt level của bạn càng cao.

– Sự tương tác của người đọc: tiêu chí này khá quan trọng, để đánh giá đúng nhất phải dựa vào cộng đồng. Nếu bài viết có chất lượng thì sự ủng hộ của cộng đồng càng nhiều, phản hồi tích cực và tốt. Chúng tôi sẽ dựa vào các lượt comment để kiểm tra chất lượng bài viết của bạn.

– Kinh nghiệm làm việc: dựa vào số năm làm việc thực tế và các loại hình doanh nghiệp bạn đã làm chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá bạn qua nhóm Admin có sự am hiểu sâu trong nghành kế toán.

– Để được xếp hạng bạn gửi một yêu cầu tại mục “Liên hệ” với tiêu đề yêu cầu xếp hạng, chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi lại bạn. Đừng quên dùng một email chính xác.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Thứ hạng:

Thứ hạng được cộng đồng chúng ta chia làm 3 cấp.

Level 1: gồm những bạn kế toán đã đi làm, có kinh nghiêm dưới 3 năm tại các công ty như: thương mại, sản xuất…

Level 2: Thành viên đã đi làm từ 3 năm trở lên, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, nắm vững nghiệp vụ, quy trình làm việc với các cơ quan, ban nghành khác. Có khả năng nhận và làm thêm cho các đơn vị cần thuê kế toán

Level 3: Các bậc lão làng trong nghề kế toán, đã và đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty đang làm việc, có kĩ năng chuyên sâu trong nghề. Có thể đảm nhiệm các công việc rà soát hệ thống sổ sách kế toán, quyết toán thuế…

Tất nhiên mọi sự đánh giá đều mang tính tương đối, quan trọng nhất chúng tôi vẫn sẽ dựa vào chất lượng nội dung của bạn xây dựng cho cộng đồng, chất lượng tốt sẽ được nhiều sự đồng tình và phản hồi tích cực từ phía độc giả. Hãy hỗ trợ và giúp đỡ cho những người yếu hơn mình để được sự đánh giá cao.

Khi được xếp hạng bạn phải viết một bài giới thiệu thật hay về bản thân, quá trình làm việc, kinh nghiệm… Chúng tôi sẽ đăng tải bài viết đó và giới thiệu bạn cho các doanh nghiệp thấy khả năng của bạn.

Các thể hiện sự xếp hạng.

Mỗi thành viên sẽ được sếp hạng một lần khi đạt tiêu chuẩn, tại mục giới thiệu về bạn ảnh của bạn sẽ được Kế toán tại gia đóng dấu, con dấu sẽ có mã số thành viên của bạn. Mã số thành viên sẽ có dạng:18031987001. Tiêu đề của bài viết giới thiệu bản thân như sau: Lưu Thị Hương – 18031987001, nhận làm thêm kế toán tại nhà.

Sau đó bài viết này sẽ được quảng bá tại mục “Giới thiệu kế toán”. Đây là cơ hội lớn cho bạn.

Hãy tham gia cộng đồng kế toán tại gia để làm quen, giao lưu, tự học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc từ bạn bè của mình. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và luôn luôn như vậy.