Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì – Giải Mã Giấc Mơ Và Con Số Could Mắn

Bạn vừa nằm mơ thấy rắn và vô cùng hoang mang, không biết đây là điềm báo gì? Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì không phải giấc mơ nhìn thấy rắn nào cũng mang điềm xấu. Cùng Muaban.internet giải mã giấc mơ thấy rắn là điềm gì, giấc mơ này là xui hay hên ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy rắn là điềm gì
Mơ thấy rắn báo hiệu điềm hên hay xui

I. Ý nghĩa loài rắn theo phong thủy

Quan niệm từ trước đến nay thì Mơ thấy rắn tồn tại hai phương diện tốt và xấu cân bằng nhau. Bởi loài rắn tuy thông minh, lanh lợi nhưng có phần gian xảo. Trong phong thủy, rắn là một trong những linh vật biểu tượng cho sự might mắn, giàu có, quyền quý và cả sự tái sinh của sự sống.

Tập tính lột da của rắn chính là cách để chúng ngày một phát triển và hoàn thiện hơn. Đây cũng là lý do vì sao mà rắn được xem là loài vật tượng trưng cho sự mới mẻ. Đặt linh vật rắn trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, suôn sẻ trong cuộc sống, công việc hanh thông.

Ngoài ra, trong kinh doanh rắn còn là biểu tượng của sự might mắn, giúp gia chủ tránh khỏi xui xẻo, rắc rối và những kẻ tiểu nhân.

Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?
Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?

II. Giải mã những giấc mơ thấy rắn

Những giấc mơ về rắn khác nhau sẽ mang đến những điềm báo khác nhau, vậy mơ thấy rắn hên hay xui hãy cùng giải mã ý nghĩa ngay dưới đây.

1. Mơ thấy rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn người là một trong những giấc mơ về rắn mang điềm tốt lành. Nằm mơ thấy rắn cắn là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp nhiều điều might mắn và tài lộc trong thời gian sắp tới. Cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày đều rất suôn sẻ.

Mơ thấy rắn cắn người là điềm báo sẽ có nhiều may mắn và tài lộc
Mơ thấy rắn cắn vào tay là điềm báo sẽ có nhiều might mắn và tài lộc

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tượng Phật: Con Số Could Mắn đại Diện

2. Nằm mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn

Mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn là hên hay xui? Nếu bạn nằm mộng thấy rắn cắn đồng loại của mình chắc chắn sẽ khiến bạn hoang mang, nhưng đừng vội lo lắng, nằm mộng thấy rắn cắn rắn là dấu hiệu cho thấy mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và êm đẹp trong thời gian tới.

Đặc biệt là trong khi gặp phải bế tắc lớn trong công việc hay tiền bạc thì những giấc mơ rắn cắn rắn chính là biểu tượng cho sự might mắn dành cho bạn.

Nằm mơ thấy rắn cắn cũng sẽ báo hiệu cho bạn có thể tìm việc làm mới với mức lương cao và phù hợp với nhu cầu của mình:

3. Nằm mơ thấy rắn xanh

Nằm mơ thấy rắn xanh là điềm báo không lành. Đây là giấc mơ điềm báo rằng bạn dễ bị kẻ tiểu nhân làm hại, bị lừa gạt về cả vật chất và tình cảm. Giai đoạn này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận hơn trong công việc và đề phòng các mối quan hệ xung quanh nhé.

Nằm mơ thấy con rắn có màu xanh
Nằm mơ thấy con rắn có màu xanh là giấc mơ mang điềm dữ

4. Nằm mơ thấy rắn trắng

Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm báo không tốt cho thấy bạn sẽ gặp phải những vấn đề rất khó giải quyết trong tương lai gần. Có thể nguyên nhân là do sự nhẹ dạ, cả tin lạc quan vượt qua mức cần thiết, khiến tình cảm chiếm trọn lý trí của bạn.

Mơ thấy rắn trắng
Mơ thấy rắn trắng là điềm báo không lành

5. Nằm mơ thấy rắn vàng

Nằm mơ thấy rắn vàng mang điềm bao rằng với việc bạn sắp đón nhận sự khởi sắc trong sự nghiệp trong thời gian sắp tới. Công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Sự nghiệp hanh thông và gặp nhiều might mắn.

Mơ thấy rắn màu vàng là điềm gì
Mơ thấy rắn màu vàng là công việc thuận lợi, suôn sẻ

Xem thêm: Mơ thấy vàng có ý nghĩa gì? Điềm báo của những giấc mơ về vàng bạc

6. Mơ rắn có nhiều màu

Mơ thấy rắn nhiều màu sắc là một điềm báo xui xẻo bởi rắn nhiều màu trong giấc mơ là biểu tượng của sự thị phi. Điềm báo này không tốt về tương lai sắp tới. Bạn có thể vướng phải nhiều tai tiếng vô căn cứ mà bản thân không thể lường trước được.

Mơ thấy rắn nhiều màu là điềm báo có nhiều điều thị phi sắp tới
Mơ thấy rắn nhiều màu là điềm báo có nhiều điều thị phi sắp tới

Xem thêm: Năm tuổi là gì? 3 cách đơn giản giúp hóa giải hạn năm tuổi

7. Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau

Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là điềm báo cho thấy trong thời gian tới, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp phải trục trặc lớn. Đặc biệt là nguy cơ xuất hiện người thứ ba. Vì thế nên khi gặp phải giấc mơ này, bạn cần phải nghiêm túc xem xét mối quan hệ yêu đương hoặc vợ chồng của mình.

Ngủ mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là điềm báo gì?
Ngủ mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là điềm báo gì?

Tham khảo thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cọp: Con số might mắn đại diện

8. Mơ thấy 3 con rắn

Mơ thấy 3 con rắn thì đây là một giấc mơ xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy hãy cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình. Trường hợp, mơ thấy 3 con rắn tấn công vào bạn điều này cho biết rằng ai đó sắp cản trở công việc của bạn. Còn trường hợp chúng chỉ bò đi trước mặt mình báo hiệu tài lộc sắp đến nhà.

Mơ thấy 3 con rắn bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình
Mơ thấy 3 con rắn bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình

9. Mơ thấy 4 con rắn

Nằm mơ thấy 4 con rắn thì đây là một điềm báo liên quan đến sức khỏe đang sắp có vấn đề. Vì vậy, bạn hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và cẩn thận trong mọi việc. Bởi vì bạn sẽ có thể gặp một số bệnh vặt hoặc bị thương do bất cẩn.

10. Mơ thấy 5 con rắn

Mơ thấy 5 con rắn là một điềm báo xui xẻo dành cho bạn. Bạn nên đề phòng những mối quan hệ xã hội xung quanh. Vì giấc mơ này là điềm báo xấu cho việc bạn bị người khác hãm hại.

Mơ thấy 5 con rắn là điềm báo xui, hãy cẩn thận bị người khác hãm hại
Mơ thấy 5 con rắn là điềm báo xui, cẩn thận bị người khác hãm hại

11. Mơ thấy rất nhiều rắn

Mơ thấy nhiều rắn đa dạng các loại là điềm báo sẽ có nhiều khó khăn đến với bạn và bạn phải giải quyết chúng cùng một lúc. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc, hãy tìm người tin tưởng để giúp đỡ bạn trong thời gian sắp tới.

12. Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà đồng nghĩa với việc trong thời gian sắp tới bạn sẽ có được nhiều tài lộc như nhặt được những đồ vật có giá trị bị đánh rơi.

Đây cũng có thể là điềm báo cho biết rằng bạn sẽ có một sự kiện đặc biệt trong đời mình như kết hôn, mua nhà, trúng số… Bạn nên chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng trước khi sự kiện này xảy ra.

Mơ thấy rắn bò vào nhà sẽ nhận được nhiều tài lộc
Mơ thấy rắn bò vào nhà sẽ nhận được nhiều tài lộc trong thời gian tới

Xem thêm: Mơ thấy trúng số là điềm gì? Giải mã chi tiết giấc mơ trúng số

13. Kinh doanh buôn bán nằm mơ thấy rắn

Giấc mơ về rắn với người làm việc kinh doanh mà nói thì chính là một trong những dấu hiệu đáng mừng. Không những biểu thị cho sự suôn sẻ trong công việc, thuận lợi trong kết giao hợp đồng mà còn là điềm báo về chặng đường thuận buồm xuôi gió trong thời gian tới.

Tham khảo việc làm tuyển dụng kinh doanh:

Tuy nhiên, người làm kinh doanh cần lưu ý điều duy nhất khi nằm mơ thấy rắn chính là màu sắc của nó. Giấc mơ về rắn nhiều màu sắc là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng trong mọi công việc. Đây có thể là điềm báo về vận hạn cho bạn đấy.

14. Mơ thấy rắn chết

Giấc mơ về rắn đen đưa ra tín hiệu rằng bạn luôn được gia đình và người thân yêu che chở và bảo vệ. Khi gặp khó khăn hoặc rắc rối, đặc biệt là về tiền bạc, luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết cho bạn.

Luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết giúp bạn
Luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết giúp bạn

Xem thêm: Rắn mối vào nhà là điềm gì trong phong thủy? Báo hiệu điềm tốt hay xấu?

15. Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước

Nằm mơ thấy rắn lướt trên mặt nước một cách nhanh chóng chính là điềm báo học tập đạt nhiều thành tích cao, công việc trôi chảy, thuận lợi và nhanh chóng thăng chức.

Đây là một trong những giấc mơ về rắn mang lại điềm tốt điển hình nhất. Chỉ cần qua giấc mơ bạn cũng có thể cảm nhận được sự nhanh nhẹn và mềm mại của rắn trên mặt nước. Đó cũng chính là điềm báo cho sự suôn sẻ trên đường công danh của bạn trong tương lai.

16. Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn

Giấc mơ bị rắn hổ mang cắn không những khiến bạn sợ hãi mà đây cũng là lời cảnh báo rằng thời gian sắp tới bạn sẽ liên tiếp phải đối mặt với những điềm xấu. Sức khỏe có thể giảm sút một cách đáng kể, công việc trục trặc, không thuận buồm xuôi gió.

Nếu không might gặp phải giấc mơ như vậy bạn cần cẩn trọng hơn trong công việc. Đặc biệt nên dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, thoải mái hơn trong cuộc sống.

Mơ thấy rắn hổ mang cắn
Mơ thấy rắn hổ mang cắn cảnh báo rằng thời gian sắp tới bạn sẽ đối mặt với những điềm xấu

Xem thêm: Cách phòng rắn vào nhà cực hay – Mẹo xử lý khi rắn vào nhà bạn nên biết!

17. Mơ rắn cắn không bị chảy máu

Khi nằm chiêm bao thấy rắn cắn không chảy máu, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách sắp tới trong công việc. Đây là điềm báo không tốt vì những ý định hay mục tiêu mà bạn đề ra gặp trục trặc, không suôn sẻ như mong muốn.

18. Mơ thấy rắn 2 đầu

Đây là một kiểu giấc mơ ít người gặp thấy. Khi mơ thấy rắn 2 đầu, điềm báo này cho biết rằng bạn sẽ tìm thấy những hướng đi mới. Hướng đi này sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn hay cảm thấy dễ chịu, bớt căng thẳng hơn.

Mơ thấy rắn hai đầu báo hiệu bạn có hướng đi mới
Mơ thấy rắn hai đầu báo hiệu bạn có hướng đi mới

19. Mơ thấy rắn lùa theo mình

Gặp phải giấc mơ bị rắn đuổi theo mình là điềm báo xui xẻo. Bạn nên thận trọng vì trong thời gian tới, rất có thể sẽ gặp phải khó khăn trong công việc vì bị người khác chơi xấu. Cân nhắc kỹ càng về những mối quan hệ xung quanh, kể cả là bạn bè hay đồng nghiệp. Hãy cẩn thận để tránh những rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, nằm mơ thấy rắn lùa theo mình còn có thể là điềm báo liên quan đến pháp luật. Nếu đang làm ăn kinh doanh, hãy đề phòng những hợp đồng không rõ ràng cũng như các chứng từ cần thiết khác trong các cuộc giao dịch.

Mơ thấy rắn đuổi theo mình thì nên cẩn trọng hơn trong công việc
Mơ thấy rắn đuổi theo mình thì nên cẩn trọng hơn trong công việc

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Là Điềm Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

III. Con số might mắn tương ứng giấc mơ thấy rắn

Ngoài thắc mắc nằm mơ thấy rắn là điềm gì thì hiện nay để thử vận might của mình nhiều người còn mong muốn biết giấc mơ thấy rắn tương ứng với những con số might mắn nào. Dưới đây là một vài gợi ý về con số cho bạn khi nằm mơ thấy rắn:

 • Thấy rắn vàng: Số 38-83
 • Nằm mơ thấy rắn lục đuôi đỏ: Số 78 hoặc 72
 • Rắn không đầu: Số 56 hoặc 37
 • Mơ 3 con rắn: Số 13-31-40
 • Mơ thấy câu được rắn: Số 05-95
 • Mơ thấy rắn phun độc: Số 35 hoặc 93
 • Mơ thấy rắn bơi: Số 82-28
 • Mơ thấy rắn cắn: Số 73-34
 • Mơ thấy rắn ăn thịt người: Số 58 hoặc 83
 • Mơ thấy bị rắn đuổi: Số 69
 • Mơ rắn bò vào nhà: Số 22-30
 • Mơ thấy rắn quấn chân: Số 96, 69
 • Mơ thấy rắn quấn người: Số 49-97
 • Nằm mơ thấy rắn bơi dưới nước: Số 98 hoặc 16
 • Mơ rắn hai đầu: Số 51 -15
 • Mơ rắn hổ mang: Số 38, 39
 • Mơ rắn đất: Số 78
 • Mơ rắn lục: Số 13, 31
 • Mơ rắn đen: Số 58 hoặc 83
 • Mơ thấy rắn màu xanh: Số 78 hoặc 72
Con só may mắn tương ứng khi mơ thấy rắn
Con só might mắn tương ứng khi mơ thấy rắn

Những con số might mắn kể trên chỉ là phỏng đoán theo giấc mơ. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá mê tín và tin hoàn toàn vào những con số nhé!

Mỗi giấc mơ là một điềm báo khác nhau về tương lai. Để giải mã giấc mơ về rắn nói riêng và các giấc mơ khác nói chung bạn có thể tham khảo thông tin tại Muaban.internet. Tuy nhiên, might mắn hay rủi ro được dự báo qua giấc mơ hiện nay vẫn chưa được chứng thực bởi khoa học. Do đó, bạn không nên quá tin vào giấc mơ tự tạo áp lực cho cuộc sống của mình nhé.

Xem thêm những tin đăng mua bán nhà tại Mua Bán:

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn biết được mơ thấy rắn là điềm gì, chúng dự báo điềm hên hay xui. Điều này sẽ giúp bạn biết nên và không nên làm gì trong tương lai. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin khác về nhà đất, phong thủy… thì truy cập vào Muaban.internet để nhận những thông tin mới nhất.

Tham khảo thêm:

 • Nằm mơ thấy cá điềm tốt hay xấu? Báo hiệu nên đánh con gì?
 • Giải thích điềm báo hắt hơi theo tâm linh và khoa học
 • Dơi bay vào nhà điềm gì: Có nên đuổi dơi ra khỏi nhà
 • Giải mã mắt trái giật: Điềm báo tốt hay xấu cho cuộc sống của bạn
 • Mắt phải giật hên hay xui: Luận giải điềm báo theo ngày và giờ

Related Posts