Share This Post

Tôi biết

Những website độc, lạ và không kém phần quái dị trên internet

Chúng ta vẫn biết đến internet như một kho tàng về tri thức cho tất cả mọi người, tuy nhiên ngoài những website có nội dung hấp dẫn, mang tính cộng đồng mà các bạn vẫn thường truy cập hàng ngày vẫn tồn tại những trang website có nội dung mang tính quái dị, độc,lạ mà có thể bạn chưa từng biết đến.

Như đã giới thiệu với các bạn trong một số bài viết trước về thế giới ngầm Deep web, các bạn đã phần nào hiểu được rằng với những nội dung không chính thống, thường mới có ở trên Deep web, điều đó đúng nhưng cũng không hẳn như vậy, còn rất nhiều những thứ kinh dị vẫn đang tồn tại ở 4% còn lại mà các bạn chưa biết.

1. https://www.flightradar24.com

nhung-website-doc-la-va-khong-kem-phan-quai-di-tren-internet-flightradar24

Trang chủ flightradar24

Đây là website cho phép bạn xem tất cả các chuyến bay đang diễn ra trên thế giới. Khi truy cập vào site này bạn có thể kiểm tra tất cả các hoạt động bay kể cả trong nước lẫn nước ngoài, ngoài ra bạn có thể kiểm tra lịch trình bay. Chỉ cần click vào một chiếc máy bay bất kì nào đó trên website bạn có thể biết được các thông tin như: điểm bay, thời gian đi và đến, quãng đường bay, loại máy bay vè kể cả tên của phi công đang lái chiếc máy bay đó… Thú vị hơn nữa là bạn có thể zoom to lên để chiêm ngưỡng tốc độ bay đáng kinh ngạc của các loại máy bay.

Đây là một trang theo mình đánh giá là rất hữu ích và hấp dẫn cho các bạn tìm hiểu.

2. Dự đoán ngày chết

Bạn có đam mê bói toán, và bạn tin rằng đó là sự thật. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ chết ngày nào. Nghe kinh dị đúng không. Nhưng có một website có thể trả lời cho bạn câu hỏi đó. Đó chính là  letsgetfreestuff: http://www.letsgetfreestuff.com/death_date.html

Trang này thì thực sự kinh dị, mới xem qua phần trang chủ thôi mình cũng đã thấy nó quái quái dị dị sao đó. Ngoài việc tính ngày chết cho bạn thì bạn còn có thể ghi tên thằng bạn hoặc con bạn hoặc bất kì con nào đứa nào bạn ghét vào sách tử. Và theo thông tin đưa ra là nó sẽ chết trong 12h.
Nếu có gan thì hãy truy cập vào đây nhé, nghiệm xem có đúng không. Việc lớn lao này xin dành cho các bạn.

3. Chấm điểm phân – http://ratemypoo.com/

Nói thật, ông nào là admin của trang này chắc kiếp trước phải thức đêm trông nhà dữ lắm. Ông ý nghĩ ra một cái website có nội dung không thể tưởng tượng nổi, chắc ổng có thù hằn gì với loài người hay sao đó.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Nôm na website này là: trang chuyên chấm điểm cục “shit” của các bạn. Hãy chui vô cái nhà vệ sinh, rặn cho chuyên nghiệp, có nhịp điệu và cố gắng tạo hình cho tác phẩm của mình phải thật đẹp. Sau đó nhớ tự sướng (thêm khuân mặt của bạn thì càng thú vị) thành quả.Công việc sau cùng là post nó lên đây để cho mọi người chấm điểm.

4. Anh làm lập trình viên – http://www.hackertyper.com/

nhung-website-doc-la-va-khong-kem-phan-quai-di-tren-internet-hackertyper

Bạn có thẻ gõ bất cứ thứ gì trên bàn phím, và rồi nó sẽ được code như thế này

Cái nghề lập trình viên ngày xưa mới hot, chứ giờ mà bảo em nó là “ anh làm lập trình viên” thì em nó cho lượn ngay, bởi theo suy nghĩ của 9x bây giờ đây là cái nghề suất ngày chỉ biết cắm mặt vào cái màn hình, không có kĩ năng cuộc sống như em nó. Phải biết đưa ẻm đi ăn KFC, sang AEON tự sướng… Đó mới là trào lưu. Nhiều khi mình tự nghĩ, tao mày biết hack tao hack cả cái AEON về nhà, rồi thì hàng đống nó chạy theo tao chứ việc đeck gì mất thời gian tán tỉnh mày.

Nhưng vẫn hiệu quả các bạn à, chẳng là hôm trước lướt Zalo vào chuyên mục tìm quanh đây xem có “đồng nghiệp” nào đang thức lúc nửa đêm hay không để trò chuyện. Chẳng thấy ma nào, bỗng dưng có em em nhảy vào làm quen, hỏi anh ở đâu, anh làm gì. Blobla một hồi phọt luôn ra là anh làm hacker, nên hay thức đêm lắm. Để chứng minh mình live truym ngay cái màn hình cho em nó xem công việc mình đang viết đoạn code mà mình đã bảo em nó “anh hack máy tính của em, nếu em không tin thì cái máy này coi như sẽ hỏng hoàn toàn, không có cách khắc phục”.

Thế là vừa code vừa thán phục mình, hơn nữa còn nói luôn tên em nó, học ở đâu, đang làm gì (cái này thì đơn giản, chỉ cần có số điện thoại của em nó thì bây giờ tìm gì chẳng thấy).

Ngồi đây đang viết bài này nhưng cũng đang nghĩ thêm cái code hack cái nhà nghỉ cạnh nhà em nó :D.

Bạn thử đi… công việc chỉ là ngồi gõ loạn lên, vậy là bạn đã hack được nàng rồi.

5. Xả stress – http://weavesilk.com/

nhung-website-doc-la-va-khong-kem-phan-quai-di-tren-internet-weavesilk

Bức tranh nghệ thuật

Đã bao giờ bạn thấy tự ti rằng mình chẳng có năng khiếu món gì chưa. Đôi khi thấy tủi phận ghê nhỉ. Thằng bạn nó biết gảy mỗi bài romantic mà nó có người yêu, mình thì chẳng làm được cái gì. Nhưng thôi đừng sợ. Hãy vào http://weavesilk.com/ và trổ tài hoa lá cành cho nó vui. Ít ra thì cũng thấy tự tin hơn.

6. Những lời cuối của tử tù – http://www.tdcj.state.tx.us

Đây là những lời sau cùng của những tử tù trước khi chết, đa phần được tổng hợp tại Mĩ. Nếu muốn bạn có thể xem để biết họ nói gì trước khi xa thế giới bên này.

nhung-website-doc-la-va-khong-kem-phan-quai-di-tren-internet-tdcj.state_

7. Thôi miên – r33b.net.

Bạn có tin vào thôi miên, bạn muốn biết cảm giác bị thôi miên như nào? Hãy thử truy cập vào http://r33b.net/ và xem nhé.

Theo tác giả của R33B thì chỉ bằng hình ảnh của một con cóc có đôi mắt ma thuật cộng thêm thứ âm thanh quái đản có khả năng thôi miên bạn. Mình thì mình thấy đúng, bản thân khi viết bài này đang ngồi tại Việt Nam vào 2h sáng giờ Đông Dương mà cảm thấy không dám đi vệ sinh sau khi truy cập vào website này. Nó đã thôi miên mình để mình có thể nín nhịn nhu cầu đó.

8. Sinh ra và chết đi – world births and deathsnhung-website-doc-la-va-khong-kem-phan-quai-di-tren-inte-song-va-chet

Trang web thống kê tỷ lệ giữa những bé vừa được sinh ra đời đồng thời tại thời điểm đó có ai chết đi.
Mình không hiểu mục đích của website này là gì, nhưng thấy nó không chuẩn xác. Dành cho các bạn thích tò mò nhé.

9. Game kinh dị – White Enamel

Đây có thể cói là một trang web-game. Mở đầu trang web game này là hình ảnh một ống tiêm, mới nhìn thôi đã thấy kinh kinh. Thấy có gì đó sai sai. Nhưng thôi vào xem.
Tại trang này sẽ hiển thị cho các bạn hình ảnh một bệnh viện tâm thần, hay đại loại một chỗ nào đó, nhìn vắng vẻ, hiu quạnh và không kém phần rùng rợn, nhiệm vụ của bạn là tìm cửa để vào, qua mỗi cửa luôn có một sự thú vị đến đáng sợ đang chờ đón bạn.

Hãy từ từ khám phá và tận hưởng nhé ./.

 

Share This Post

Leave a Reply