Share This Post

Tôi biết

Phần mềm diệt Virut miễn phí ScanGuard

Toibiet.net – Giới thiệu phần mềm diệt Virut miễn phí ScanGuard, phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay cho máy tính, laptop.

phan-mem-diet-virut-mien-phi-scanguard

Phần mềm diệt Virut miễn phí ScanGuard.

Người dùng Việt Nam lâu nay vẫn luôn tin dùng với những gì miễn phí, đó là sự thật, một trong những từ khóa có sự cạnh tranh rất cao về bảo mật cho máy tính đó là phần mền diệt virus miễn phí.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một phần mềm đúng theo tiêu chí của bạn, đó là diệt được virus mà lại hoàn toàn miễn phí.

ScanGuard.

Khi mà trên internet tràn ngập những mã độc, chúng ta thường tìm mọi cách để ngăn chặn nó tấn công máy tính của mình. Có rất nhiều phần mềm có thể làm việc này, trả phí có, miễn phí có. Nhưng nếu để bình chọn một phần mềm ưng ý nhất tôi sẽ chọn ScanGuard.

Với ScanGuard, bạn rất dễ sử dụng, chỉ việc tải về file cài đặt, chạy file này là bạn đã có thể sử dụng, không mất phí, hiệu quả rất cao.

Giám đốc sản phẩm, David  từ ScanGuard đã tuyên bố trước đây “ “Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ứng dụng rất đơn giản. Trong vài tháng qua, phần mềm độc hại đã tăng lên và các Antivirus khác có thể đang phải vật lộn để theo kịp.

 Chúng tôi muốn xây dựng một phần mềm cung cấp cho người tiêu dùng một lớp bảo vệ bổ sung, đồng thời giúp tăng tốc thiết bị của họ. Chúng tôi tin rằng với sự chăm sóc phù hợp, các máy tính Windows có thể tồn tại lâu hơn nữa. ”

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Quả đúng như vậy, sau khi cài đặt, phần mềm mất khoảng 10 phút để quyets toàn bộ hệ thống bao gồm cả những tập tin Office, các thư mục quan trọng, thông báo cho bạn những nguy cơ được phát hiện, thậm chí cả những cookie ẩn được cài cắm khi bạn truy cập mạng.

Công việc của bạn chỉ là nhấn xác nhận và xóa đi những mã độc đó.

TẢI PHẦN MỀM SCANGUARD TẠI ĐÂY

Share This Post

Leave a Reply