TAKE INTO ACCOUNT là gì? Cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ TAKE INTO ACCOUNT trong tiếng Anh

Cụm từ TAKE INTO ACCOUNT trong tiếng Anh có ý nghĩa gì? Cách sử dụng chính của cụm từ này là gì? Làm thế nào để phát âm đúng và chuẩn cụm từ này? Cần lưu ý gì khi sử dụng cụm từ TAKE INTO ACCOUNT?

Cụm từ TAKE INTO ACCOUNT nghĩa là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin từ tổng quát đến chi tiết nhất về cụm từ TAKE INTO ACCOUNT trong tiếng Anh. Bạn sẽ tìm hiểu về cách phát âm, cấu trúc và cách sử dụng cụm từ này. Chúng tôi cũng cung cấp ví dụ minh họa tiếng Anh – Việt để bạn dễ hiểu và nhớ cụm từ TAKE INTO ACCOUNT nhanh hơn. Những mẹo học trong bài viết sẽ giúp bạn học một cách nhanh chóng và hiệu quả.

TAKE INTO ACCOUNT là gì

(Hình ảnh minh họa cụm từ TAKE INTO ACCOUNT trong tiếng Anh)

Bài viết này gồm 3 phần chính để cung cấp thông tin đầy đủ về TAKE INTO ACCOUNT. Phần đầu tiên: TAKE INTO ACCOUNT là gì? Trong phần này, chúng tôi giới thiệu ý nghĩa của cụm từ TAKE INTO ACCOUNT và lý giải tại sao cụm từ này có ý nghĩa như vậy. Tiếp theo, ở phần 2 của bài viết: Cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ TAKE INTO ACCOUNT trong tiếng Anh. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về cách phát âm, cách sử dụng và cấu trúc cũng như những lưu ý khi sử dụng cụm từ TAKE INTO ACCOUNT. Cuối cùng, ở phần 3 của bài viết: Một số từ liên quan đến cụm từ TAKE INTO ACCOUNT. Bạn sẽ tìm thấy nhiều từ liên quan hoặc đồng nghĩa với từ này để có thể thay thế cho nhau. Hãy cùng tìm hiểu và theo dõi bài viết dưới đây.

1.TAKE INTO ACCOUNT là gì?

Bạn đã từng gặp cụm từ TAKE INTO ACCOUNT trong quá trình học tập hoặc trong cuộc sống hàng ngày chưa? TAKE INTO ACCOUNT có ý nghĩa là gì? Cụm từ TAKE INTO ACCOUNT được sử dụng để chỉ sự cân nhắc, tính đến một yếu tố trước khi đưa ra quyết định. Từ này được sử dụng rất phổ biến trong các bài viết, bài luận vì nó có tính trang trọng cao. Cụm từ này cũng có nhiều biến thể khác nhau. Bạn có thể xem thêm về điều này trong phần 2 của bài viết.

TAKE INTO ACCOUNT là gì

(Hình ảnh minh họa cụm từ TAKE INTO ACCOUNT)

TAKE INTO ACCOUNT là một liên từ rất phổ biến. Bạn có thể áp dụng từ này trong các bài viết, bài luận của mình. Bạn cần chú ý hơn đến cách dùng và cách sử dụng của cụm từ này để tránh những sai sót có thể xảy ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm về từ này thông qua các tài liệu tiếng Anh. Đọc thêm các tài liệu tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đọc hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thu thập được từ vựng mới và cấu trúc độc đáo. Áp dụng chúng vào bài văn, bài viết của mình sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với ban giám khảo và nâng cao khả năng của mình.

Chú ý nghiên cứu kỹ về từ này và áp dụng một cách thích hợp sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ trong bài văn, bài viết của bạn. TAKE INTO ACCOUNT là một cụm từ phrasal verb, vì vậy, bạn cũng cần chú ý một số điều khi sử dụng cụm từ này. Hãy tìm hiểu thêm trong phần 2 của bài viết dưới đây.

2.Cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ TAKE INTO ACCOUNT.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về cách phát âm của cụm từ TAKE INTO ACCOUNT. Với các từ đơn giản và quen thuộc, không khó để bạn phát âm đúng cụm từ này. /teɪk ˈɪntu əˈkaʊnt/ là một trong số cách phát âm của TAKE INTO ACCOUNT. Có nhiều cách phát âm khác của từ INTO mà bạn có thể tìm hiểu thêm qua các trang web đáng tin cậy hoặc các từ điển trực tuyến như Cambridge hoặc Oxford. Khi phát âm cụm từ này, hãy đọc liền các âm kết thúc của từ trước và phụ âm chính ở phía sau để tạo ra âm thanh mềm mại, mượt mà hơn. Bạn có thể nghe và lặp lại từ này trong các ngữ cảnh khác nhau để cải thiện phát âm của mình.

TAKE INTO ACCOUNT là gì

(Hình ảnh minh họa cụm từ TAKE INTO ACCOUNT)

Cấu trúc được sử dụng với TAKE INTO ACCOUNT như sau:

Take something into account

Trong đó “something” thường là một danh từ, cụm danh từ hoặc danh động từ. Bạn có thể xem thêm ví dụ về cách sử dụng trong các câu dưới đây:

Ví dụ:

  • You had better take into account the business of your partner.
  • Bạn nên cân nhắc tình trạng kinh doanh của đối tác.

3.Một số từ vựng liên quan đến cụm từ TAKE INTO ACCOUNT.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cụm từ liên quan đến TAKE INTO ACCOUNT. Bạn có thể tham khảo và sử dụng chúng khi cần thiết. Chúng tôi đã sắp xếp thành bảng dưới đây để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Từ vựng Nghĩa của từ
Hypothesis Giả thuyết
Guess Đoán
Prepare Chuẩn bị
If Nếu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích, cần thiết và thú vị. Hãy kiên nhẫn để chinh phục tiếng Anh. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong quá trình học tập!

Related Posts