Share This Post

Tôi biết

Tôi đăng ký thành công tài khoản Google Adsense 2019 như thế nào?

Thực ra, đăng ký thành công Google Adsense rất dễ, vấn để chính là bạn phải tuân thủ luật chơi do chính họ đề ra.

toi-dang-ky-thanh-cong-tai-khoan-google-adsenser-2019-nhu-nao

Tôi không đào sâu vào chuyên môn và cách thức bạn muốn chơi MMO (nó là gì thì bạn tìm kiếm thêm thông tin).

Tuy nhiên, trong bài viết tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết, tôi đăng ký thành công Google Adsense ra sao và mục đích chính nó là gì?

Các cách đăng ký kiếm tiền với Google.

Như các bạn đã biết, gã khổng lồ Google có hai phương thức hợp tác chính đó là đăng tải quảng cáo trên website và tạo kênh trên Youtube.

Về hình thức tạo ra lợi nhuận thì tương đối đơn giản, nội dung của bạn hay có nhiều lượt truy cập Google sẽ gán các loại hình quảng cáo trên đó.

Và quan trọng hơn khi người xem clip của bạn hay đọc một bài viết của bạn thấy các mẫu quảng cáo như vậy, phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ,họ sẽ click vào đó và truy cập vào trang đích nhà quảng cáo.

Lúc này, Googles sẽ chia sẻ lợi nhuận với bạn.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Bạn khỏi lo, Google có những thuật toán thông minh nhất hành tinh này, họ có thể biết người truy cập đang quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ nào để điều hướng quảng cáo nội dung cho phù hợp.toi-dang-ky-thanh-cong-tai-khoan-google-adsenser-2019-nhu-nao-1 Ví như bạn vừa mới tìm kiếm về một sản phẩm trong vài ngày gần đây, chắc chắn những mẫu quảng cáo điều hướng sẽ hiển thị ngay mắt bạn khi bạn đọc nội dung nào đó trên internet.

Nó sẽ tối ưu hóa mọi thứ liên quan đến nhu cầu của người dùng để hiển thị nội cung quảng cáo.

Tôi bắt đầu làm như nào?

Tôi lựa chọn Content thay vì Video, bởi tôi không có nhiều thời gian cho việc quay các clip với chủ đề nào đó, sau đó chỉnh sửa và up lên Youtube.

Mặc dù việc chỉnh sửa các clip thông qua các phần mềm chuyên dụng như Adobe Premiere… tôi làm trong một nốt nhạc.

Nhưng tôi làm website và đăng ký Google Content chính là bởi tôi làm cả SEO nội dung. Và như bạn biết đấy, SEO nó quan trọng như thế nào.

Để tạo ra các site vệ tinh có chất lượng, tôi luôn tự viết bài theo đúng văn phong của mình, cố gắng không copy dù nguần bài viết luôn phải tìm kiếm và đọc hiểu theo ý mình.

Sau một thời gian nhìn lại, chất lượng site vệ tinh của mình thấy khá ổn, lượng bài viết được index rất tốt, lúc này tôi nghĩ đến việc tạo ra một thu nhập thụ động, thu nhập này có thể giúp tôi thanh toán tiền café với bạn bè hàng tháng.

Và điều đầu tiên tôi nghĩ đến đó là Google Adsense.

Đăng ký Google Adsense có khó không?

Bạn thử tìm kiếm về từ khóa này xem, tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin từ các diễn đàn chia sẻ cho bạn.

Và hầu hết 80% người dùng đều nói rằng đăng ký qua Youtube dễ dàng hơn rất nhiều. Không biết bạn nghĩ sao chứ tôi chẳng tin.

Cái gì cũng khó hết nếu bạn không hiểu về nó. Làm Youtube bạn phải biết xây dựng chủ đề cho chính kênh của mình.

Ví như hiện nay, kênh KID và FOOD, LIVE đang là điểm nóng, mà nó rất dễ thực hiện. Nhưng bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian lên kịch bản, quay clip, Edit sau đó mới up lên.

Nó không kém mấy việc tôi đang ngồi đây gõ những dòng chữ này để bạn đọc.

Nhưng có một điều tôi chắc chắn vơi bạn rằng, nếu nội dung của bạn tốt,tuân thủ “luật chơi” bạn sẽ được chấp nhận trong vòng một ngày.

Luật chơi thì bạn đã biết, nội dung là điều Google đánh giá cao nhất. Nội dung của bạn không cần phải phong phú về nhiều chủ đề, tập chung 1 đến 2 chủ đề chính sau đó bạn hãy tự viết bài theo văn phong của mình.

Hãy viết bài cho chuẩn nội dung, chuẩn SEO để bài viết của bạn có thể đạt thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra có thêm một lợi ích đó là nếu Google đã chấp nhận bạn là đối tác và nó hiển thị quảng cáo trong nội dung bài viết của bạn.

Nếu nội dung ngắn nó sẽ tối ưu và hiển thị 1 quảng cáo duy nhất, nhưng nếu nội dung dài nó có thể chèn cho bạn hai mẫu quảng cáo, và bạn biết đấy, nó sẽ có lợi như nào

Lời khuyên dành cho bạn, đừng cố qua mặt Google, chính sách nó đặt ra cần phải tuân thủ, tính cách bạn như nào chưa chắc người bạn yêu 10 năm đã hiểu rõ bằng Google. Ví dụ, màu sắc bạn thích, dạo này bạn đang muốn mua gì…, người yêu không biết nhưng tôi tin Google sẽ biết.

Đừng sốt ruột và nôn nóng sang khi đạt đủ bài viết theo quy định là đăng ký ngay, kinh nghiệm của tôi cho thấy, để có thể đăng ký Adsense Content thành công trong một nốt nhạc,hãy cố gắng đủ trên 50 bài viết có chất lượng.

Google Adsense, nguần thu nhập thụ động có thể khai thác.

Thu nhập thụ động ư? Nghe viễn cảnh như kiểu “thanh niên đa cấp”. Nhưng tôi đang cho bạn biết sự thật.

Nó là như nào? Đơn giản vì khi bạn đã đăng ký thành công Google thì những khoản thu nhập định kỳ sẽ về hàng tháng mà bạn không phải cày cuốc gì nhiều.

Nó khác hẳn việc bạn phải lao ra đường chạy Grap thì mới có tiền, giờ đây mỗi khi có người truy cập và đọc các thông tin bài viết bạn chia sẻ, bạn sẽ có thêm thu nhập nếu họ click vào banner quảng cáo cảu Google.

Và bài viết của bạn thì mãi còn đó,nó chẳng mất đi đâu cả, có chăng để kiếm nhiều hơn bạn phải chia sẻ nhiều nội dung hơn, làm cho website phong phú hơn và có thứ hạng cao hơn.

Đây là những gì tôi biết và đã làm với Adsense, thực chất nó không khó. Tôi tin bạn cũng sẽ làm được.

Nếu như bạn muốn thử sức mình với hình thức này, hãy theo dõi tôi. Có lẽ tôi sẽ bắt đầu viết từng chuyên mục theo chủ đề này để hướng dẫn bạn tham gia “đối tác Google” từ A đến Z.

Share This Post

Leave a Reply