5 websites uy tín thi thử TOEIC online bạn không nên bỏ qua

Bạn đang tìm nguồn tài liệu Thi thử TOEIC một cách đơn giản và hiệu quả nhất từ nhà? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 5 trang web miễn phí để luyện Thi thử TOEIC trực tuyến cực kỳ hữu ích, kèm theo một số tài liệu đề thi thử TOEIC uy tín. Hãy cùng xem nhé!

thi thử toeic, thi thử toeic online
Tổng hợp 5 trang web đáng tin cậy và đề thi thử TOEIC trực tuyến bạn không nên bỏ qua!

I. Lợi ích của việc thi thử TOEIC trực tuyến

1. Tiết kiệm thời gian di chuyển

Thay vì phải di chuyển đến những nơi tổ chức Thi thử TOEIC để kiểm tra trình độ TOEIC trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và làm điều đó thông qua các đề thi thử TOEIC trực tuyến.

Chỉ cần một máy tính kết nối internet, bạn có thể kiểm tra điểm TOEIC của mình ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến các điểm thi thử.

Việc tiết kiệm thời gian di chuyển này cũng giúp bạn có thể làm nhiều việc hơn như học tập, kiểm tra lại các kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

2. Làm quen với cấu trúc đề thi

Mục tiêu chung của việc tổ chức các đợt thi thử là để làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC, đây là yếu tố quan trọng nhất. Bạn sẽ trải nghiệm một cách chân thật nhất cách đề thi diễn ra ra sao và nhận được các lời khuyên để làm bài trong các đề thi TOEIC trực tuyến.

Ngoài ra, khi làm các đề thi thử TOEIC, bạn sẽ không chịu áp lực như tại các điểm thi truyền thống hay trong đề thi thật, giúp bạn bình tĩnh hơn và nâng cao tâm lý khi tiến vào kỳ thi.

3. Tiết kiệm chi phí

Thông thường, mỗi lần thi thử tại các điểm thi sẽ mất chi phí từ 300.000 – 500.000 VNĐ trung bình. Vì vậy, nếu bạn muốn thi thử nhiều lần theo phong cách truyền thống, thì sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, sử dụng các đề thi TOEIC trực tuyến, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, thậm chí hoàn toàn miễn phí.

Có thể nói, thi thử TOEIC trực tuyến là một giải pháp vô cùng hiệu quả, giúp bạn ôn tập một cách dễ dàng và tiến gần hơn đến ước mơ ngoại ngữ của mình.

II. Các trang web thi thử TOEIC trực tuyến đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web luyện thi thử TOEIC đáng tin cậy, PREP xin giới thiệu 5 trang web tốt nhất sau đây:

1. Examenglish.com

https://www.examenglish.com/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các trang web thi thử TOEIC trực tuyến đáng tin cậy

Examenglish.com là một trang web luyện thi TOEIC trực tuyến với giao diện dễ dùng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có cảm giác như đang thi thật. Trang web này được người dùng đánh giá cao về độ tin cậy và chất lượng. Với nguồn kiến thức chủ yếu, trang web cung cấp đề thi thử TOEIC theo 4 kỹ năng: Nghe, Đọc, Nói và Viết. Các bài thi được chia thành các kỹ năng và mức độ phù hợp với mục tiêu ôn luyện từng phần.

Trang web cũng cung cấp một kho dữ liệu đa dạng về từ vựng và ngữ pháp được chia thành 4 cấp độ: A1, A2, B1, B2 để bạn dễ dàng xây dựng lộ trình học và luyện đề.

2. 4Tests.com

https://www.4tests.com/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các trang web thi thử TOEIC trực tuyến đáng tin cậy

Trang web 4Tests.com chia các bài thi thành các phần theo định dạng 7 phần của đề thi TOEIC thực tế.

Bạn có thể thoải mái chọn bài thi phù hợp với nhu cầu của mình. Trang web này thiết kế dễ nhìn và đẹp mắt, rất dễ sử dụng. Ngoài bài thi TOEIC, trang web còn cung cấp tài liệu học TOEIC và các bài thi tiếng Anh khác như TOEFL, SAT… chất lượng.

Mỗi bài thi đều có đáp án và bản ghi âm chi tiết để bạn tham khảo và tìm hiểu lý do lỗi sai để rút kinh nghiệm.

🌟🌟 Hãy học và luyện đề TOEIC trực tuyến hiệu quả với PREP:

  • Các khóa học trực tuyến với tính tương tác cao thông qua video tương tác.
  • Các khóa học kết hợp lý thuyết và bài kiểm tra.
  • Luyện đề với bộ đề Practice Test: bộ đề lớn, được cập nhật thường xuyên, phù hợp với định dạng đề thi thực tế, có lời giải chi tiết.
  • Có Study Plan học chi tiết.

👉 👉 Đăng ký khóa học TOEIC ngay tại PREP để đạt mục tiêu điểm TOEIC của bạn nhé!

3. Englishteststore.net

http://englishteststore.net/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các trang web thi thử TOEIC trực tuyến đáng tin cậy

Đây là trang web Thi thử TOEIC trực tuyến miễn phí rất hay cho những bạn học TOEIC. Trang web có giao diện dễ nhìn và khoa học. Ngoài các bài thi TOEIC, trang web còn cung cấp các bài thi theo từng kỹ năng như: Nghe, Đọc, Nói, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng, TOEFL.

Bạn có thể dễ dàng chọn các bài thi TOEIC theo sở thích của mình. Đặc biệt, trang web còn cung cấp các trò chơi thú vị nhằm nâng cao trình độ. Tuy nhiên, trước khi làm bài thi, bạn cần tạo tài khoản để có thể làm các bài thi.

4. English.best

https://english.best/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các trang web thi thử TOEIC trực tuyến đáng tin cậy

Luyện Thi thử TOEIC trực tuyến với English.best là trang web luyện Thi thử TOEIC hoàn toàn miễn phí rất hữu ích và được nhiều bạn yêu thích, với nguồn tài liệu phong phú và đa dạng sẽ hỗ trợ bạn vượt qua kỳ thi TOEIC với kết quả tốt nhất.

English.best cung cấp các đề thi mẫu TOEIC theo đúng định dạng chuẩn. Trang web cũng có các bài tập nhỏ trắc nghiệm tương tác, tài liệu chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh như TOEIC và TOEFL, cùng các bài luận văn về nhiều chủ đề, nhiều thể loại.

5. TOEIC Online Practice Test

http://yourenglishtest.com/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các trang web thi thử TOEIC trực tuyến đáng tin cậy

Đây là trang web Thi thử TOEIC miễn phí khá hay mà các sĩ tử thường xuyên tìm đến, bạn có thể dành thời gian tham khảo. Trang web này có giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng, trên trang web TOEIC Online Practice Test còn tổng hợp đề thi thử TOEIC theo cấp độ để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, trang web còn cung cấp thông tin về bài thi TOEIC và các ví dụ để bạn hiểu rõ cấu trúc và cách làm bài trước khi Thi thử TOEIC trực tuyến.

III. Một số đề thi thử TOEIC có đáp án

1. Bộ ETS TOEIC theo định dạng mới

Nếu đã ôn Thi thử TOEIC, không ai có thể bỏ qua bộ sách ETS. Đây là bộ đề được YBM xuất bản độc quyền cùng với ETS (Educational Testing Service) – một tổ chức khảo thí uy tín, tổ chức đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. Bộ sách ETS được biên soạn rất chi tiết, các đề thi thử TOEIC đều phù hợp với cấu trúc đề thi thực tế. Dưới đây là bộ sách TOEIC mới nhất tổng hợp các đề thi theo định dạng mới, giúp bạn làm quen với định dạng này hơn.

Dưới đây là link tải trọn bộ ETS TOEIC (PDF + Audio + Đáp án):

TẢI PDF + AUDO ETS TOEIC 2022

TẢI PDF + AUDO ETS TOEIC 2021

TẢI PDF + AUDO ETS TOEIC 2020

2. ECONOMY TOEIC Vol 1, 2, 3, 4 ,5

Economy TOEIC là bộ sách kinh điển mà các sĩ tử đang ôn luyện TOEIC thường sử dụng. Sách cung cấp các đề thi thử TOEIC ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, với độ khó tăng dần từ Vol 1 đến Vol 5. Mỗi phiên bản bao gồm 2 cuốn TOEIC Economy RC (có 10 đề thi đọc) và TOEIC Economy LC (có 10 đề thi nghe). Với 5 VOL TOEIC Economy, bạn đã có 50 đề thi thử TOEIC.

Hãy nhấp vào các liên kết dưới đây để tải trọn bộ Economy TOEIC:

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 1:

TẢI Vol 1 PDF + AUDIO

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 2:

TẢI Vol 2 PDF + AUDIO

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 3:

TẢI Vol 3 PDF + AUDIO

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 4:

TẢI Vol 4 PDF + AUDIO

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 5:

TẢI Vol 5 PDF + AUDIO

3. Hacker TOEIC

Hacker TOEIC là cuốn sách luyện thi thử TOEIC cập nhật những xu hướng mới nhất của đề thi TOEIC. Bộ sách này bao gồm 3 cuốn: Hacker 1, Hacker 2 và Hacker 3. Mỗi cuốn gồm 2 cuốn sách TOEIC LISTENING (10 đề thi) và TOEIC READING (10 đề thi).

Theo nhà xuất bản, các đề thi cũng được tăng dần độ khó theo từng cuốn sách. Cụ thể:

  • Hacker 1: 500-600+.
  • Hacker 2: 600-750
  • Hacker 3: 700-850+

Nếu muốn đạt mức điểm cao hơn, bạn nên tập trung luyện đề để đạt điểm cao nhất. Hãy tải tài liệu tại đây:

TẢI BỘ SÁCH HACKER TOEIC 2 & 3

IV. Lưu ý khi làm đề thi thử TOEIC

1. Làm đúng thời gian như thi thật

Để đạt kết quả tốt nhất, không chỉ cần đề thi thử TOEIC trực tuyến chất lượng mà còn phụ thuộc vào sự tự giác của bạn.

Bạn nên làm bài thi thử trong thời gian quy định 2 giờ giống như trong bài thi thật. Hãy chọn một không gian yên tĩnh, tránh sự giao lưu, tắt thông báo trên điện thoại, TV để không bị xao lạc. Đặc biệt, bạn không nên dừng bài thi giữa chừng, hãy cố gắng hoàn thành toàn bộ đề thi.

2. Không đánh câu trả lời ngẫu nhiên

Khi làm bài thi thử, hãy bỏ qua những câu không biết để sau khi hoàn thành nếu còn thời gian, bạn có thể suy nghĩ tiếp, không nên chọn câu trả lời ngẫu nhiên “may mắn” để đo lường thực lực của mình một cách chính xác sau bài thi. Nếu một số câu trả lời ngẫu nhiên của bạn đúng, số điểm sẽ tăng chỉ nhờ sự may mắn.

3. Kiểm tra lại các lỗi sai

Sau khi hoàn thành bài thi thử, hãy kiểm tra kỹ lại đáp án, cả câu trả lời đúng lẫn câu trả lời sai. Với câu trả lời đúng, hãy ghi lại các mẹo để hoàn thành các câu tương tự. Với câu trả lời sai hoặc không biết, bạn nên tìm hiểu kỹ lý do sai và tìm cách cải thiện để làm tốt hơn lần sau.

Trên đây là danh sách đầy đủ các trang web và tài liệu Thi thử TOEIC trực tuyến hiệu quả, cùng chia sẻ kinh nghiệm ôn tập đề thi. Hãy tham khảo và áp dụng ngay, chúc bạn thành công!

Related Posts