Share This Post

Tôi biết

Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử của riêng mình vào năm 2020

Facebook đang lên kế hoạch ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình – GlobalCoin  vào quý 1 năm 2020.

Theo thông tin chính thức từ BBC, khoảng 12 quốc gia có tên trong danh sách sẽ là những nơi thử nghiệm đầu tiên, tại đó người dùng sẽ có thể sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán kỹ thuật số.

GlobalCoin sẽ được thử nghiệm trên Blockchain của Facebook vào cuối năm nay và để đảm bảo các kế hoạch  không bị ảnh hưởng bởi luật pháp tài chính hoặc các vấn đề pháp lý, mạng xã hội đã thảo luận với Ngân hàng Anh và Kho bạc Hoa Kỳ rất kỹ lưỡng về vấn đề này.

Trong tháng 5 năm 2019, tin tức liên quan đến một công ty dịch vụ tài chính mới do Facebook thành lập, đặt tại Thụy Sĩ, đã trở nên công khai cho tất cả người dùng.

Công ty Libra Networks, coi Facebook Global Holdings là các bên liên quan và đã được thành lập để cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính, phát triển phần cứng và phần mềm, phân tích dữ liệu, phát triển blockchain và tạo ra các công nghệ liên quan khác.

Vì các giao dịch tiền điện tử được ghi lại trên các sổ cái phân tán và được thực hiện thông qua các công nghệ blockchain, giao dịch được thực hiện thông qua GlobalCoin có thể được theo dõi và truy ngược lại cho người dùng.

Thông tin này có thể cung cấp cho Facebook một cơ hội doanh thu khác trong quảng cáo được nhắm mục tiêu bằng cách cải thiện thói quen mua sắm và dữ liệu giao dịch của người dùng.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Tuy nhiên, với hồ sơ bảo mật và quyền riêng tư của Facebook trong những năm gần đây đang bị lên án mạnh mẽ, các nhà quản lý và người dùng mạng xã hội này đang băn khoăn lớn tới vấn đề bảo mật thông tin, nhất là trong vấn đề tiền bạc và tín dụng tài chính cá nhân.

Share This Post

Leave a Reply