Share This Post

Thủ thuật

Hướng dẫn đổi tên fanpage có lượng like lớn trên 200 thành công 100% ( năm 2018)

Để đổi tên trang cho fanpage facebook là không khó, nếu fanpage của bạn mới được lập và có lượng like dưới 200 thì rất đơn giản. Nhưng nếu bạn đã có hàng ngàn lượt like thì nó không hề dễ dàng.

huong-dan-doi-ten-fanpage-co-luong-like-lon-tren-200-thanh-cong-100-nam-2018

Mình cũng đã gặp trường hợp như vậy khi muốn đổi tên một fanpage có lượng like lên tới 5 nghìn. Lý do để đổi tên trang thì nhiều lắm, như mình thì mình đổi hướng quay sang kinh doanh lĩnh vực khác và phải đổi tên cho nó phù hợp với công việc kinh doanh mới.

Tìm kiếm trên mạng mãi, không thấy bài nào viết về chủ đề này, có chăng chỉ là của mấy công ty chuyên cung cấp dịch vụ tăng like, đổi tên fanpage, viết bài câu khách và kiếm tiền. Và như bạn đã biết, miếng cơm của họ họ sẽ không chia sẻ cho bạn đâu.

May mắn thay nhờ được cậu em và qua cách làm của cậu ấy mình mới ngầm hiểu ra vấn đề. Chia sẻ cho tất cả các bạn.

Không cần phải đổi ngôn ngữ sang tiếng anh, không cần phải thay đổi địa chỉ IP. Tất cả nó nằm trong quy tắc đổi tên của facebook.

Nguyên tắc chung: Muốn đổi tên cũ sang một tên hoàn toàn mới fanpage A phải đổi thành AB. Sau đó từ AB mới đổi được thành B. Đây là nguyên tắc facebook, họ làm vậy để tránh việc đổi tên gây nhầm lẫn cho cộng đồng.

Bước 1: đầu tiên bạn phải đổi tên fanpage của bạn sang một tên khác có các kí tự giống hệt fanpage cũ và thêm vào cuối tên cũ một cái tên mới cần đổi.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy.

Là mẫu đèn led chính hãng Owleye dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, chiếu xa 200M, không gây chói mắt cho người đi đường…
Xem thông số sản phẩm

Ví dụ: Fanpage cũ là “Đèn led cho xe hơi. Bạn muốn đổi thành tên mới là “Owleye“. Bạn có thể đổi tại lần đầu như sau: Đèn led cho xe hơi owleye. Đây là bước đầu và bạn phải làm như vậy.

Bước 2: sau một ngày bạn tiến hành đổi tên tiếp. Bây giờ bạn đã có thể đổi tên từ: Đèn led cho xe hơi thành Owleye. Như vậy là hoàn thành.

Mình đã xem qua cách cậu em mình làm và thành công 100%. Chúc các bạn thành công. Lưu ý đổi tên lần 2 bắt buộc phải sau 1 ngày hoặc nhiều hơn.

Mình chỉ hướng dẫn sơ lược về nguyên tắc làm sao để đổi tên, còn chi tiết vào đâu, thực hiện như nào thì các bạn tự tìm hiểu.

Hướng dẫn đổi tên fanpage có lượng like lớn trên 200 thành công 100% ( năm 2018)

Share This Post

Leave a Reply